Xì gà Rocky Patel Rosado

Xì gà Rocky Patel Rosado được làm từ những lá thuốc đậm đà và ủ cực lâu của Nicaragua, kết hợp một cách cân bằng với những lá thuốc nhẹ hơn từ Dominica, sau đó quấn cẩn thận bằng lá quấn Rosado đỏ được trồng dưới ánh nắng tự nhiên ở Ecuador. Điếu Rosedo này có độ nặng vừa phải, rất êm, chuyển biến phức tạp vị cay tinh vế cùng với hương thơm ngọt ngào.

Xuất xứ: Honduras
Lá cuốn: Ecuador
Kích thước: Toro 6 x 50
Strength: Medium

Xì gà rocky patel rosado

Hình dạng: Điếu xì gà trông rất bắt mắt với mầu nâu sậm của lá cuốn. Người nghệ nhân đã cuốn điếu thuốc này hẳn phải là một tay lão luyện. Theo quan sát của tôi, thì điếu quấn chắc chắn và cap ở đầu điếu nằm hoàn hảo ở trung tâm. Tem xì gà nhìn cũng rất đẹp và bắt mắt khi kết hợp với mầu của điếu thuốc.

Vị: Vị nói chung là êm. 1/3 đầu sẽ có vị cay cay, vị đất, cafe, hạt hạnh nhân và một chút vị dâu. Ở 2/3 điếu tiếp theo các vị trên sẽ tiếp tục được duy trì nhưng bạn sẽ đột ngột cảm nhận được thêm được vị của gỗ sồi. Ở 3/3 cuối sẽ còn tiếp tục vị đất ẩm, gỗ sồi và hạt. Tất cả các vị này hòa quện lại với nhau rất tốt trong điếu thuốc.

Thương hiệu Rocky Patel đồng nghĩa với sự đảm bảo chất lượng và điếu Rosado là một điếu đáng để cho bạn trải nghiệm. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra hương thơm dịu và vị cay nhẹ cùng với vị da thuộc làm nền khi hút. Tàn thuốc rất đẹp và kéo dài.

Thời gian hút: kéo dài tầm 1h

Mời bạn xem thêm các bài Đánh giá Xì Gà

Thích Xì Gà – Xì gà Rocky Patel Rosado

like va share thichxiga

Leave a Reply