Xì gà Cohiba Toro Tubos – Thương hiệu Cohiba trên đất Mỹ

Xì gà Cohiba Toro Tubos là sản phẩm xì gà đặc biệt của dòng Cohiba Red Dot với bình chọn của người dung tại Mỹ là 94/100. Xì gà thường được đóng hộp với số lượng nhỏ và có kích thước điếu thuốc phổ biến ( 6×50 ).

Loại xì gà này rất thích hợp để thưởng thức ở nhà hay trong hầm rượu ( thời gian cháy trung bình là 1h30p ). Xì gà được bảo quản trong hộp gỗ gồm 10 điếu, mỗi điếu được bảo quản trong tubos riêng. Rất thuận tiện khi mang theo người.

Hộp đựng sang trọng của Xì gà Cohiba Toro tubos thuộc dòng Cohiba Red Dot

Hộp đựng sang trọng của Xì gà Cohiba Toro tubos thuộc dòng Cohiba Red Dot

Cũng giống như các sản phẩm thuộc dòng Cohiba Red Dot khác, Xì gà Cohiba Toro được sản xuất từ những lá thuốc tốt nhất và được quấn tay bởi những người thợ giỏi tại Cộng Hòa Dominican. Với thiết kế hộp gỗ đẹp mắt và sang trọng, Xì gà Cohiba Toro rất phù hợp mục đích quà biếu.

Được quấn tay bởi những người thợ hàng đầu tại Cộng Hòa Dominican vì vậy cấu trúc của điếu rất xuất sắc với mầu nâu tự nhiên của lá thuốc. Bạn có thể quan sát thấy sự xuất sắc trong cấu trúc điếu xì gà qua tàn thuốc kéo dài sau mỗi hơi.

Điếu xì gà có mùi hương thật tuyệt vời, đặc trưng của thương hiệu cohiba và rất dễ châm lửa. Bên cạnh đó, không chỉ có mùi vị thơm nồng tỏa ra khi hút, bạn chắc chắn còn cảm thấy hài lòng bởi sự phong phú trong mùi vị  điếu xì gà ,được cân đối một cách tuyệt vời bằng nghệ thuật quấn lá thuốc độc đáo.

Bạn chắc chắn sẽ không thể cưỡng lại. Hương vị dễ nhận thấy nhất trong lần hút đầu tiên đó là hương ngọt nhẹ của gỗ và ca cao khi hút, và mùi thơm nồng, cay cay của điếu xì gà sẽ vẫn đọng lại trong bạn ngay cả khi điếu thuốc đã cháy hết.

Xem thêm đánh giá các loại xì gà khác

Thích Xì Gà – Giới thiệu xì gà Cohiba Toro Tubos

like va share thichxiga

 

2 Comments

  1. hiiiiiiiiiiii 16 Tháng Mười Hai, 2011 Reply
    • Thích Xì-Gà 16 Tháng Mười Hai, 2011 Reply

Leave a Reply