Xì Gà Cohiba Red Dot

Xì gà Cohiba là thương hiệu xì gà số một thế giới và được coi như biểu tượng của chất lượng xì gà Cuba. Đây cũng được xem như một trong những thương hiệu xi gà đắt nhất trên thế giới. Cohiba Red Dot là thương hiệu hợp pháp của Cohiba được sản xuất tại Dominican, và đây cũng là thương hiệu hợp pháp duy nhất của dòng Cohiba được sản xuất cho thị trường Mỹ trong khi Mỹ cấm vận Cuba

ban xi ga cohiba pequenos

Một sản phẩm đặc trưng của dòng Cohiba Red Dot

Được quấn tay bởi những người thợ hàng đầu tại Cộng Hòa Dominican vì vậy cấu trúc của các điếu rất xuất sắc với mầu nâu tự nhiên của lá thuốc. Bạn có thể quan sát thấy sự xuất sắc trong cấu trúc điếu xì gà qua tàn thuốc kéo dài sau mỗi hơi. Điếu xì gà có mùi hương thật tuyệt vời, đặc trưng của thương hiệu cohiba và rất dễ châm lửa.

Xì gà Cohiba Red Dot được sản xuất từ những lá thuốc chất lượng nhất và được quấn tay bởi những người thợ giỏi nhất, vì vậy nó có được chất lượng và mùi vị tuyệt với, thỏa mãn được cả những khách hàng khó tính nhất.

Xì gà Cohiba Red Dot ra đời sau 5 năm nỗ lực liền nghiên cứu và thử nghiệm của General Cigar. Câu chuyện xì gà cu ba xuất hiện trên đất Mỹ hình thành như thế đấy.

Một số loại xì gà cohiba red dot được giới thiệu tại Thích Xì Gà là xì gà cohiba pequenoscohiba toro tubos.

Thích Xì Gà

like va share thichxiga

One Response

  1. Thích Xì-Gà 20 Tháng Mười Một, 2011 Reply

Leave a Reply