Lựa chọn xì gà cho người bận rộn

Với những người bận rộn và có rất ít thời gian. Việc bỏ ra 1 – 2 tiếng một ngày để thưởng thức 1 điếu xì gà dường như là bất khả thi. Vậy giải pháp nào cho bạn nếu bạn là một người như vậy nhưng lại rất thích hút cigar? Cùng Thích Xì Gà thử ngó qua các phương án sau để xem nhé

Cùng điểm mặt những lựa chọn xì gà cho người bận rộn

Cùng điểm mặt những lựa chọn xì gà cho người bận rộn

Xì gà mini:

Thời gian hút 1 điếu mini thường chỉ 10 – 15phút. Nếu bạn hay ngồi trà đá, cafe thì hút mini rất ok, hút nhanh rồi đi luôn, không bị say thuốc ảnh hưởng đến công việc. Hút mini cũng không bị người xung quanh chú ý tránh được phiền hà. Nếu ngồi cùng bạn bè chiến hữu thì cũng rất tiện mời. Xì gà mini tuy nhiên có chất lượng vừa phải.

Xem qua bài đánh giá xì gà mini Cuba

Xì gà điếu nhỏ: 

Thời gian hút 1 điếu thường 30 phút. Tiện lợi nếu bạn hay ngồi cafe đợi khách hàng hay bạn bè. Điếu giống hệt cigar to mỗi tội nhỏ hơn nên khi hút cũng đỡ bị chú ý, nhưng trông vẫn rất oách so với hút thuốc lá hay xì gà mini thông thường. Mời đối tác bạn bè cũng thoải mái, lịch sự trong cuộc nói chuyện mà không cần phải cân nhắc. Thích Xì Gà đã từng giới hiệu Cohiba Pequenos, Rocky Patel Vintage và Jose Cazadores tuy nhiên còn rất nhiều loại xì gà nổi tiếng khác.

Xì gà điếu lẻ nhưng ngắn:

Thời gian hút tầm 40 – 45 phút. Hút loại xì gà này thì mùi vị đảm bảo, chất lượng thuốc nói chung ok ngay cả với dân nghiền thuốc, giá thành tất nhiên là đắt hơn mini và điếu nhỏ nếu tính theo điếu, nhưng do mua lẻ nên giá cũng rất hợp lý. Bất tiện là xì gà to nên hay bị người xung quanh để ý. Mang xì gà đi lại cũng cần có đồ bảo quản nữa.

Nếu muốn tư vấn thêm vui lòng liên hệ qua Facebook hoặc 0164 53 777 46

Thích Xì gà – Lựa chọn xì gà cho người bận rộn ít thời gian

like va share thichxiga

Leave a Reply