Xì gà Tatuaje Havana Angles

Đôi khi bạn chỉ cần một điếu xì gà mạnh mẽ để khởi đầu một ngày tốt lành và quả thật khó tìm được sự lựa chọn nào tốt hơn điếu xì gà Tatuaje Havana Angles. Điếu xì gà này có nhiều hương vị, đặc biệt là vị dâu đen, vị cay và cả vị da thuộc và cho cảm giác miên man khi kết thúc điếu. Xì gà được cuốn tại Nicaragua sử dụng những lá thuốc được tuyển chọn kỹ lưỡng của Nicaragua và được pha theo phong cách Cuba cổ điển.

xì gà tatuaje havana angles

Xì gà tatuaje havana vi angles

Độ mạnh: Medium
Hình dạng: Petite Corona
Kích thước: 4 5/8 x 42
Nguồn gốc: Nicaragua
Mầu lá cuốn: Natural
Nguồn lá cuốn: Ecuadorian Habano

Hình dáng và cấu trúc điếu: Được sản xuất tại nhà máy My Father Cigar nổi tiếng, điếu thuốc có cấu trúc rất tốt và sẽ nhìn rất nổi bật trong tủ giữ ẩm của bạn.

Vị: Ngửi qua điếu thuốc trước khi đốt sẽ thấy có chút vị mocha, caramen béo ở phần đầu và ở phía cuối có mùi gỗ. Khi bắt đầu hút bạn có thể sẽ thấy vị cay nhẹ và vị gỗ ở 1/3 đầu. Tiếp tục cảm nhận thấy vị gỗ cùng với vị cay theo phong cách Nicaragua làm nền ở 2/3 điếu tiếp theo. Mặc dù không có sự chuyển vị thật sự phức tạp nhưng cảm giác hút rất ok, ở 3/3 điếu bạn sẽ thấy thêm vị tiêu và một chút vị da thuộc. Kết thúc điếu là vị gỗ đậm đà cùng với một chút ngọt. Thuốc cháy đều và tàn khá dài.

Tạp chí xì gà nổi tiếng Afficionado đã từng chấm Tatuaje Havana VI Angles đạt điểm xuất sắc là 93 điểm.

Mời bạn xem thêm các bài Đánh giá Xì Gà khác

Thích Xì Gà – Giới thiệu xì gà Tatuaje Havana Angles

like va share thichxiga

2 Comments

  1. tai youtube 2 Tháng Năm, 2016 Reply
    • admin 4 Tháng Năm, 2016 Reply

Leave a Reply