Giới thiệu xì gà Romeo Y Julieta

Một sự lãng mạn đến không ngờ, khi lấy câu chuyện tình nổi tiếng ra làm thương hiệu, những điếu xì gà Romeo Y Julieta cũng như thế, nó nhẹ nhàng, quyến rũ và cực kỳ phù hợp với người mới bắt đầu.

Được thành lập vào năm 1875 bởi Inocencio Alvarez và Mannin Garcia, thương hiệu xì gà Romeo Y Julieta ngay lập tức khẳng định chất lượng bằng việc giành huy chương vàng trong bốn cuộc triển lãm từ năm 1885 đến 1900. Nhưng Romeo Y Julieta chỉ thực sự cất cánh sau khi được mua lại vào năm 1903 bởi Jose Rodriguez Fernandez, hay còn được gọi là “Pepin.”. Thương hiệu này đi vào lịch sử khi các sản phẩm được các chính trị gia trên thế giới cực kỳ yêu thích, đặc biệt là thủ tưởng nước anh trong chiến tranh thế giới thứ II Winston Churchill (1874-1965).

Giới thiệu xì gà Romeo Y Julieta

Giới thiệu xì gà Romeo Y Julieta

Ngày nay, nó là một trong những nhãn hiệu xì gà được biết đến nhiều nhất trên thế giới. RyJ đã bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi cuộc cách mạng của người Cuba, và kết quả là bây giờ có hai phiên bản: Dominican và Cuban. Nhãn hiệu này có trên 20 loại, và thường có loại đặc biệt (limited edition), bao gồm cả loại Duke ngon tuyệt (thêm robusto)

Tại Việt Nam, một số dòng xì gà Romeo y Julieta rất được ưa chuộng như, Romeo No.2 tubos, Churchill, Wide churchill, Short churchill, Mille Fleurs …

Mời bạn xem thêm các bài Đánh giá xì gà khác

Thích Xì Gà – Giới thiệu xì gà romeo y julieta

like va share thichxiga

Leave a Reply