Xì gà Romeo Y Julieta No.2 Tubos

Hôm nay Thích Xì Gà xin giới thiệu với mọi người một dòng sản phẩm xì gà cuba có giá cả phải chăng rất phù hợp cho người mới bắt đầu và mẫu mã cũng rất bắt mắt để đem biếu tặng. Đó chính là Xì gà Romeo Y Julieta No.2 Tubos. Dưới đây là một số thông số cơ bản từ trang habanos:

Xì gà Romeo Y Julieta No.2 Tubos

Xì gà Romeo Y Julieta No.2

Tên thông dụng: Romeo No.2 TUBOS
Tên gốc: Petit Corona
Quy cách hộp: điếu chứa trong ống nhôm
Đường kính: 42 ~ 1.60cm / 0.66 inches
Độ dài: 12.90 cm / 5.0 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Vừa
Hình dạng: Petit Corona
Xuất xứ Cuba
Trọng lượng: 8,46 g
Sản xuất bằng tay

Giới thiệu về thương hiệu Romeo Y Julieta:

Được thành lập vào năm 1875 bởi Inocencio Alvarez và Mannin Garcia, thương hiệu Romeo Y Julieta ngay lập tức khẳng định chất lượng bằng việc giành huy chương vàng trong bốn cuộc triển lãm từ năm 1885 đến 1900. Nhưng Romeo Y Julieta chỉ thực sự cất cánh sau khi được mua lại vào năm 1903 bởi Jose Rodriguez Fernandez, hay còn được gọi là “Pepin.”. Thương hiệu này đi vào lịch sử khi các sản phẩm được các chính trị gia trên thế giới cực kỳ yêu thích, đặc biệt là thủ tưởng nước anh trong chiến tranh thế giới thứ II Winston Churchill (1874-1965).

Ngày nay, nó là một trong những nhãn hiệu xì gà được biết đến nhiều nhất trên thế giới. RyJ đã bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi cuộc cách mạng của người Cuba, và kết quả là bây giờ có hai phiên bản: Dominican và Cuban; bài đánh giá này chỉ tập trung vào phiên bản Cuban. Nhãn hiệu này có trên 20 loại, và thường có loại đặc biệt (limited edition), bao gồm cả loại Duke ngon tuyệt (thêm robusto)

Mô tả dòng Romeo No.2 Tube:

Sản phẩm được phát hành năm 1960, Romeo No.2 Tubos được đánh giá cao của các chính trị gia với hương thơm nhẹ nhàng, sang trọng. Với giá cả tương đối rẻ hơn so với những dòng Cohiba nổi tiếng thì Romeo No.2 Tubos đáng để thưởng thức.

Trực quan mà nói thì điếu xì gà này quả thật là một món quá tuyệt vời vì nó mang hơi hướng của sự cổ điển từ hộp đến ống nhôm, và khi thưởng thức trọn vẹn xong điếu xì gà này thì người hút có thể lưu giữ ống nhôm làm kỉ niệm.

Là thứ xì gà ngon, dễ hút, cho người mới bắt đầu. Hương vị nhẹ nhàng, quyến rũ đầy nam tính. Phù hợp với người trầm tính, nội tâm và lãng mạn. Với độ mạnh vừa phải và rất đặc trưng cho dòng Romeo y Julieta. Romeo no2 cho hương vị đa dạng của hoa, hạt, thảo mộc và vị gỗ hòa quện vào nhau. Chất lượng sẽ rất tốt nếu xì gà được ủ ít nhất 3 năm trướng khi sử dụng. Thích hợp cho những người mới hút và hay đi lại vì với ống nhôm có thể lưu giữ điếu xì gà với độ ẩm lâu hơn những loại xì gà khác mà không cần thiết phải mang theo hộp giữ ẩm cồng kềnh.

Xì gà Romeo Y Julieta No.2

Xì gà Romeo Y Julieta No.2

Hút thử:

Khi bạn chọn mua hàng nhớ lưu ý là dòng Romeo No2 này có một số loại mà ống tubes mầu hơi xám một chút, chất lượng thường là không bằng được dòng với ống tube mầu trắng. Tuy không mạnh nhưng Romeo No2 là dòng có hương thơm và mùi vị rất riêng, thường là ngọt và hương thơm của hoa. Lá cuốn bên ngoài điếu Romeo No2 có chút ngọt nhưng không loại được vị tiêu như các loại lá cuốn xì gà cuba đẳng cấp cao. Mùi vị đa dạng nhưng tựi chung lại đây là một điếu êm, vị béo.

Ở 2/3 điếu, bắt đầu cảm thấy mùi thơm đậm hơn và rõ ràng hơn. Một chút mùi da xuất hiện cùng với vị cafe và cacao. Vị ngọt ban đầu vẫn tiếp tục duy trì. Tôi phải châm lửa cho điếu cháy đều vài lần, nhưng nói chung là cháy tốt. Điếu này rất đáng giá nếu bạn chọn được nguồn xì gà chuẩn, bảo quản tốt.

Tổng kết:

Vẻ đẹp kiểu cách của những ống nhôm khiến Romeo y Julieta rất tuyệt vời để làm quà tặng. Bên cạnh đó, Romeo y Julieta No.2 có giá khá mềm và độ nặng vừa phải, phù hợp cho rất nhiều hoàn cảnh, đặc biệt là dành cho những người vừa mới bắt đầu.

Nếu bạn tìm mua hay có thắc mắc gì về Romeo No.2 có thể liên hệ với tôi qua facebook chat hoặc qua sđt ở phần liên hệ. Tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hộp xì gà ngon khác để hút hay đem biếu tặng, mời xem thêm các bài đánh giá xì gà khác của tôi.

Thích Xì Gà – Review Xì gà Romeo Y Julieta No.2 Tubos

like va share thichxiga

Leave a Reply