Giới thiệu xì gà Oliva

Xì gà Oliva là một trong nhưng thương hiệu xì gà nổi tiếng thế giới, thường xuyên tạo ra những loại xì gà chất lượng tốt nhưng hợp với thu nhập của đa số người dùng, thay vì thường xuyên tung ra các dòng sản phẩm với số lượng hạn chế có giá cao. Llà một trong những thương hiệu lớn nhất và nổi tiếng nhất của xì gà Nicaragua, Oliva cũng là một trong những loại xì gà ngon nhất của xứ sở nam Mỹ này. Nếu bạn là người yêu thích xì gà , tôi nghĩ bạn không nên bỏ qua thương hiệu này. Nếu dùng để làm quà thì đây cũng là loại xì gà hợp lý, vì nó rất ngon, nhưng giá cả thì lại không cao như xì gà Cuba.

Câu chuyện về Oliva Cigar bắt đầu khi Melina Oliva sản xuất xì gà ở Cuba từ những năm 1800. Cũng như bao hãng xì gà khác, hậu duệ của Melina là Giberto Oliva rời Cuba năm 1964 và bắt đầu sự nghiệp làm xì gà tại Plansecia tại Honduras. Năm 1995, ông và con trai ông Giberto Jr. bắt đầu tạo ra được điếu xì gà đầu tiên và đặt tên là Giberto Oliva. Một năm sau, họ chính thức mở nhà máy và sản xuất xì gà, đặt tên thương hiệu đơn giản hơn là Oliva với việc ưu tiên hương vị đặc trưng của vùng đất Nicaragua.

Được sự hỗ trợ của Tổng công ty thuốc lá Nicaragua , Oliva đã phát triển mạnh mẽ. Đến năm 2006, giới nghiện xì gà bắt đầu chú ý đến sự có mặt của điếu Oliva Serie V, được thực hiện bởi một nhóm nhỏ những nghệ nhân khéo léo, đem lạ sự mạnh mẽ và phong cách rất riêng. Ngày nay xì gà Oliva được bán tới 18 nước khác nhau trên thế giới trong đó 95% là tới thị trường Mỹ.

Giới thiệu xì gà oliva

Giới thiệu xì gà oliva

Một số dòng xì gà Oliva nổi tiếng là: Xì gà Oliva V serie, Oliva G serie, Oliva O serie trong đó cao cấp nhất là Oliva V cigar với một số điếu xuất sắc như: Oliva V Meliano Figurado, Oliva V Belicoso, Oliva V Torpedo … Tôi sẽ review và đánh giá các điếu này trong những bài viết khác.

Mời xem thêm các bài Đánh giá Xì Gà khác

Thích Xì Gà – Giới thiệu xì gà Oliva

like va share thichxiga

Leave a Reply