Xì gà Oliva V Belicoso

Hai năm trước, khi thử một vài điếu xì gà Oliva V, tôi đã bị ấn tượng và nghĩ là đây là một dòng xì gà rất ngon, tuy nhiên hơn thất vọng một chút với cấu trúc của điếu thuốc double toro. Không để những ấn tượng về cấu trúc ảnh hưởng, tôi tiếp tục thử thêm và giới thiệu các biến thể của dòng Oliva V đến cho một vài bạn bè hay hút. Cuối năm đó bạn tôi, một dân nghiền xì gà đã nói xì gà Oliva V Belicoso chính là điếu cậu ấy hút nhiều nhất trong năm.

Origin : Nicaragua
Format : Belicoso
Size : 5 x 50
Wrapper : Habano Sun Grown
Filler : Jalapa Valley Ligero
Binder : Nicaragua

xì gà oliva v belicoso

Hộp xì gà oliva v belicoso

Xì gà Oliva serie V Belicoso có hương vị phong phú, đa dạng và rât đậm đà. Tuy không phải là xì gà Cuba, nhưng chất lượng của dòng sản phẩm này cũng không kém xì gà Cuba. Loại xì gà này có cấu trúc chắc chắn, được cuốn từ những là thuốc sậm mầu và dùng filler của Nicaragua. Lá cuốn ngoài nhìn mượt mà, hoàn hảo. Điếu thuốc rất cân đối và không có những chỗ mềm mềm trên thân điếu. Thoạt nhìn thì bạn sẽ có cảm tưởng là hút sẽ nhanh hết thôi, nhưng thực tế là bạn sẽ cần hơn 1 giờ để hút đấy, thuốc cháy chậm.

Xì gà Oliva V Belicoso dùng lá ligero ở vùng Jalapa tại Nicaragua, nơi rất nổi tiếng về việc trồng những lá thuốc rất có hương vị rất mạnh. Cũng giống như rượu, sản lượng và chất của lá thuốc có thể thay đổi tùy theo mỗi cánh đồng và tùy theo mùa vụ mỗi năm, vị của Belicoso cũng tùy theo năm mà có nhiều hơn hương vị cafe, vị dừa hay là da thuộc, hạt quả cùng với vị ngọt, cay nhẹ làm nền.

Điếu Oliva V Belicoso của tôi bắt đầu với vị tiêu và vị thiên nhiên. Rất êm và ngọt kiểu kem.Xuyên suốt điếu là vị earth chủ đạo cùng với chút vị da, vị cafe đen, vị gỗ sồi, rồi vị vanilla và hạt quả xuất hiện. 3/3 điếu cuối có một chút vị ngọt lịm làm nền cho vị béo ngậy cream xen lẫn vị gỗ và da. Nói chung đây là một điếu có vị phong phú và chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Được sự hỗ trợ của Tổng công ty thuốc lá Nicaragua , Oliva đã phát triển mạnh mẽ. Đến năm 2006, giới nghiện xì gà bắt đầu chú ý đến sự có mặt của điếu Oliva Serie 5, được thực hiện bởi một nhóm nhỏ những nghệ nhân khéo léo, đem lạ sự mạnh mẽ và phong cách rất riêng.

Dòng sản phẩm xì gà Oliva V là dòng sản phẩm đặc trưng nhất phù hợp với cả người mới bắt đầu cũng như những người đã thưởng thức lâu năm. Được quấn tay từ các là thuốc tốt thuộc dòng Cameroon tại Nicaraguan, vì vậy bạn không nên vội châm lửa mà hãy thưởng thức và cảm nhận mùi hương bên ngoài của điếu thuốc, đây là phần quan trọng không thể thiếu khi bạn thưởng thức một điếu xì gà chất lượng. Đặc trưng của lá thuốc dòng Cameroon là sự phong phú trong hương vị, nó sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm khác biệt trên cùng một điếu xì gà. Hơi đầu tiên sẽ mang thẹo vị cay nhè nhẹ rôi rất nhanh dịu xuống và bắt đầu nhẹ nhàng chuyển sang vị nồng ấm với mùi gỗ thơm nhẹ nhàng. Xì gà Oliva serie V đã chiếm được vị trí rất cao đối với mọi người hút xì gà, có một vị trí vững chắc trên thị trường xì gà thế giới.

Mời bạn xem thêm các bài Đánh giá Xì Gà

Thích Xì Gà – Giới thiệu Xì gà Oliva V Belicoso

Leave a Reply