Xì Gà Oliva G serial

Xì gà Oliva G là một trong nhưng thương hiệu xì gà nổi tiếng thế giới, thường xuyên tạo ra những loại xì gà chất lượng tốt nhưng hợp với thu nhập của đa số người dung, thay vì thường xuyên tung ra các dòng sản phẩm với số lượng hạn chế có giá cao. Dòng sản phẩm G của xì gà Oliva là dòng sản phẩm đặc trưng nhất phù hợp với cả người mới bắt đầu cũng như những người đã thưởng thức lâu năm.

Hộp gỗ của dòng Xì gà Oliva G serial

Hộp gỗ của dòng Xì gà Oliva G serial

Xì gà Oliva G serial là sản phẩm xì gà có kích thước tiêu chuẩn, phổ biến nhất trên thế giới ( 6×50 ), với sự bình chọn của người dùng về chất lượng tới 89/100 điểm. Sản phẩm được bản quản trong hộp gỗ gồm10 điếu, và mỗi điếu lại được bảo quản trong ống riêng biệt rất đẹp nên rất thuận tiện khi mang theo người và bảo quản hay thậm chí đem biếu tặng.

Được quấn tay từ các là thuốc tốt thuộc dòng Cameroon tại Nicaraguan, vì vậy bạn không nên vội châm lửa mà hãy thưởng thức và cảm nhận mùi hương bên ngoài của điếu thuốc, đây là phần quan trọng không thể thiếu khi bạn thưởng thức một điếu xì gà chất lượng. Đặc trưng của lá thuốc dòng Cameroon là sự phong phú trong hương vị, nó sẽ đem lại cho bạn những trại nghiệm khác biệt trên cùng một điếu xì gà. Hơi đầu tiên sẽ mang thẹo vị cay nhè nhẹ rôi rất nhanh dịu xuống và bắt đầu nhẹ nhàng chuyển sang vị nồng ấm với mùi gỗ thơm nhẹ nhàng…Tôi mạn phép không miêu tả thêm ở đây để bạn có thể tự cảm nhận điếu thuốc theo cách của riêng mình, nhưng một lời khuyên nhỏ là bạn hãy thử thưởng thức điếu xì gà này với một ly café hoặc rượu.

Xem thêm các bài đánh giá xì gà

Thích xì gà – Giới thiệu xì gà Oliva G serie

like va share thichxiga

Leave a Reply