Rocky Patel Vintage 2003 Robusto Cigars

Với mong muốn đem lại nhiều trải nghiệm xì gà tuyệt vời hơn cho anh em, thích xì gà đem về một số sản phẩm dưới dạng xì gà điếu lẻ để anh em thưởng thức và cho ý kiến. Đầu tiên, thích xì gà xin giới thiệu dòng sản phẩm Rocky Patel Vintage 2003 Robusto.

Rocky Patel Vintage 2003 là dòng sản phẩm tiếp theo của những dòng sản phẩm đã nổi tiếng khác như series 1990, 1992 và 1999 của Rocky Patel.

Điếu Rocky Patel Vintage 2003 Robusto

Điếu Rocky Patel Vintage 2003 Robusto

Điếu xì gà được quấn tay từ những lá thuốc được bảo quản trong điều kiện hoàn hảo trong 8 năm. Với phần lõi của điếu xì gà được quấn từ những lá thuốc trồng tại Nicaraguan-Dominican, phần lá quấn ngoài là những lá thuốc Cameroon loại A, đem lại cho điếu xì gà một mùi vị phong phú và độc đáo. Điếu xì gà được quấn tay một cách hoàn hảo đem lại cấu trúc điếu cực tốt ( một trong nhưng điểm mạnh của Rocky Patel ).

Xi gà bắt lửa tốt và tàn thuốc thường kéo dài đến hơn nửa điếu mới bắt đầu rụng. Nếu bạn muốn cả không gian xung quanh bị bao phủ bởi mùi thơm nồng của xì gà  thì dòng sản phẩm với lớp là quấn ngoài Cameroon là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Cấu trúc điếu xì gà rất tốt

Cấu trúc điếu xì gà rất tốt

Xì gà có kích thước trung bình ( 5 1/2 x50 ).

Điếu xì gà thực sự xứng đáng với giá trị của nó.

Điếu xì gà được người dùng trên thế giới đánh giá chất lượng tốt 93/100 điểm.

Thích Xì Gà – Rocky Patel Vintage 2003 Robusto – Xì gà ngon

Xem thêm Đánh giá các loại xì gà

like va share thichxiga

One Response

  1. Thích Xì Gà on Facebook 4 Tháng Mười Hai, 2012 Reply

Leave a Reply