Rocky Patel Vintage 1990 Robusto Cigars

Thích xì gà xin giới thiệu đến các anh em dòng sản phẩm huyền thoại của thương hiệu hàng đầu thế giới Rocky Patel. Dòng sản phẩm Rocky Patel Vintage 1990 Robusto, dòng đã giúp Rocky Patels thay thế vị trí của Cohiba trên thị trường xì gà Mỹ.

Hộp gỗ cigar rocky patel vintage 1990 robusto

Hộp gỗ cigar rocky patel vintage 1990 robusto

Rocky Patel Vintage 1990 Robusto là những điếu xì gà được quấn bằng tay từ những lá thuốc có từ 5 đến 12 năm tuổi. Phần lõi được quấn từ những lá thuốc có 5 năm tuổi xuất xứ tại Dominican và Nicaraguan, lớp lá ngoài cùng là manduro với mầu tối tự nhiên và đã được bảo quản tới 12 năm. Điếu thuốc có kích thước trung bình (5 1/2 x 50), cấu trúc điếu hoàn hảo với mùi xì gà đặc trưng của những năm 1990, nồng, đậm mà không sock. Các điếu xì gà được bảo quản trong hộp gỗ cực kỳ sang trọng. Mỗi hộp 20 điếu.

Bên Trong Hộp Rocky Patel Vintage 1990 Robusto _ Thích Xì Gà

Bên Trong Hộp Rocky Patel Vintage 1990 Robusto

Mã vạch trên từng điếu để khách hàng kiểm tra nguồn gốc nếu muốn

Mã vạch trên từng điếu để khách hàng kiểm tra nguồn gốc nếu muốn

Điếu xì gà này tập trung đủ sắc, mùi vị đặc trưng nhất của một điếu xì gà ngon. Hương đậm và thơm đến những phút cuối cùng. Điếu thuốc cháy tốt với tàn thuốc kéo dài cho đến tận khi bạn không muốn nhìn thấy nó.

Rocky Patel Vintage 1990 Robusto được bình trọn 95/100 điểm hài lòng từ các khách hàng trên toàn thế giới.

Sản phẩm là một món quà tặng đầy giá trị và đem lại sự khác biệt, độc đáo cho bản thân bạn. Các bạn quan tâm có thể mua xì gà ở Hà nội hoặc từ các thành phố khác ở Việt Nam thông qua chuyển khoản.

Xem thêm các bài đánh giá xì gà

Thích xì gà – Đánh giá xì gà Rocky Patel Vintage 1990 Robusto

like va share thichxiga

Leave a Reply