Cách cầm điếu xì gà nói gì về tâm trạng của bạn?

Chào các ban, nhân dịp năm mới, Thích Xì Gà xin chia sẻ với các bạn một chủ đề rất thú vị, một chủ đề đã gây nhiều tranh cãi trong giới chơi xì gà, đó làm sao cầm một điếu xì gà cho đúng và chuyên nghiệp và xa hơn nữa là bạn có thể đoán được tâm trạng của một người qua cách cầm điếu xì gà đó nhé.

Có một điều Thích Xì Gà cũng xin chia sẻ, đó là nếu như bạn là một dân chơi xì gà, hoặc một người nghiện xì gà, thì việc cầm điếu xì gà như nào chẳng quan trọng bằng việc thưởng thức chúng như nào. Nhưng đôi khi có những việc, cũng bắt buộc chúng ta phải thể hiện được đẳng cấp hay gọi là phép lịch sự trong việc xã giao, công việc.

Cách cầm điếu xì gà nói gì về tâm trạng của bạn?

Cách cầm điếu xì gà nói gì về tâm trạng của bạn?

Ví như việc tiếp khách quan trọng, công việc, đối tác hay quan chức Nhà nước, lên truyền hình,… từ những chi tiết nhỏ nhất như mặc áo gì, thắt cà vạt gì, hay cài cúc áo như nào, cũng đều được người ngoài xem vào mà đánh giá xem con người chúng ta ra sao. Vì thế, khi ngồi tiếp khách quan trọng, chúng ta hút một điếu xì gà cũng thế, lựa chon điếu xì gà gì, châm lửa ra sao và cầm nó như nào trong quá trình hút, để thật lịch sự, kín đáo và trân trọng.

Bảng phía trên đây cho chúng ta thấy có bao nhiêu cách cầm xì gà tất cả. Và mỗi 1 cách cầm lại nói lên tâm trạng lúc đó của người hút đó nhé. Ví dụ như Thích Xì Gà thì hay cầm kiểu Sensible với Fair Minded kia, chắc là lúc hút thường tâm trạng lắm hehe.

Đến đây thì các bạn đã biết cách để cầm một điếu xì gà trên tay sao cho thật pro rồi đấy. Dù là mỗi người một sở thích, cầm thế nào là quyền của mỗi người nhưng nếu biết cách cầm đúng cũng giúp cho chúng ta  rất nhiều trong việc xây dựng hình ảnh, truyền đạt cảm hứng và đẳng cấp đấy các bạn.

Mời bạn xem các kiến thức kinh nghiệm khác về xì gà

Thích xì gà – Cách cầm điếu xì gà sao cho thật pro

like va share thichxiga

Leave a Reply